Website chạy tốt với IE 8 trở lên và tốt nhất trên Firefox hoặc Chrome - màn hình 1024x768

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Cựu học sinh khóa 1988-1991 kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

alt

Ngày 18 tháng 6 năm 2011, tại hội trường trường THPT Kon Tum. Sau 20 năm kể từ chia tay mái trường THPT Kontum thân yêu, với sự nỗ lực và cố gắng, với lòng nhiệt tình và tình bạn, cùng với thầy giáo chủ nhiệm và các thầy cô giáo bộ môn, tập thể cựu học sinh khóa 1988-1991 buổi gặp mặt để nhìn lại 20 năm đã qua và cùng ôn lại những kỷ niệm xưa, chia sẻ vui buồn.

Đến dự buổi gặp mặt thân mật có các thầy Nguyễn Ngọc Sơn, thầy Nguyễn Hóa, thầy Văn Đức Thảo, cô Dương Thị Xuân Phi, và nhiều thầy cô giáo cũ cùng tập thể cựu học sinh khóa 1988-1991.

Nhân dịp buổi gặp mặt, thay lời tri ân với nhà trường và góp phần động viên thế hệ nối tiếp, tập thể cựu học sinh khóa 1988-1991 đã trao tặng nhà trường 4 ghế đá granite và 5 xuất học bổng trị giá 5 triệu.

Một số hình ảnh  buổi gặp mặt thân mật

alt

alt

alt

Chúng tôi xin trích diễn văn khai mạc buổi gặp mặt:

...

Cuộc sống không thể thiếu tình bạn ngày nào, bạn bè từ thuở thiếu thời, bạn bè từ năm 18 tuổi mắt trong veo với bao nhiêu khao khát của 20 năm trước. 20 năm qua là một phần quan trọng trong “cuốn lịch” của cuộc đời mỗi chúng ta. Những năm tháng của tuổi 20 trong trẻo, nhiều ước mơ và dự định, với những thành công và cả thất bại, tình yêu đầu tiên rồi đến gia đình, cuộc sống với bao mến thương và những nhọc nhằn, vui buồn, không ai là không nếm trải. Ngày tháng trôi nhanh, chúng ta đã dần dần trưởng thành hơn, tỉnh táo hơn. Cuộc sống đã nhào nặn và để rồi mỗi đứa một con đường, vui vẻ hạnh phúc, và cũng có những nỗi buồn.

Dù cho tung cánh muôn phương, Ơn Thầy, nghĩa bạn tình trường không quên. Đây cũng là phương châm xuyên suốt trong buổi lễ kỷ niệm này. Ai ở đây, ai đã đi xa mà đến ngày nay không về gặp mặt được, thì tất cả, tất cả vẫn đọng mãi trong ký ức sâu thẳm của chúng ta. Trong không khí tràn đầy các kỷ niệm này, chúng ta cũng dành thời gian để tưởng nhớ đến các bạn “vắng số”, các bạn không thể cùng chúng ta tiếp tục cuộc đời này. Cầu mong vong linh các bạn cũng tụ hội về đây trong buổi gặp mặt cảm động này.

Thay mặt tập thể các lớp, tôi có nhiều lý do để vui mừng, để tự hào về học sinh niên khóa 1988-1991 của trường PTTH Kontum, để bày tỏ tình cảm của mình đến quãng thời gian quý giá mà chúng ta đã có, để tri ân đến thầy cô, cám ơn bạn bè… Nhờ những năm tháng đi học đầy yêu thương ấy, chúng ta đã trưởng thành như ngày hôm nay.

Vào 1 ngày sinh nhật 20 năm như thế này, bạn và tôi, chúng ta hãy cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng yêu và quý giá mà chúng ta đã có, để mãi mãi lưu giữ trong trái tim mình năm tháng đã qua, để có thể sống tiếp trong tình bạn. Bạn và tôi, tôi và bạn, hãy cùng nhau nối vòng tay với vòng tay, trái tim với trái tim, để luôn luôn là những người giàu có trong tình bạn, luôn bên cạnh nhau hỗ trợ nhau trong cuộc sống còn rất dài và đầy thử thách ở phía trước. Tôi hy vọng rằng, lớp chúng ta sẽ có 1 tương lai gắn bó hơn, gần gũi hơn. Những tình bạn mãi mãi đẹp và quý giá, có ích, đi dài theo năm tháng phía trước cuộc đời.

...

panner nq29