Giải bóng đá lớp 10 chào mừng năm học mới

Nhằm chào mừng năm học mới 2015 - 2016, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần luyện tập TDTT trong ĐVTN, vừa qua, Hội LHTN trường THPT Kon Tum đã tổ chức Giải bóng đá cho nam học sinh khối 10.

Tham gia giải đấu có 13 đội chia thành 4 bảng. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng và gay cấn. Nhiều cầu thủ đã thể hiện được kỹ thuật sắc sảo, nhiều bàn thắng đẹp để lại ấn tượng sâu sắc trong thầy cô, học sinh và phụ huynh Nhà trường. Kết quả giải Nhất thuộc về lớp 10A2, giải Nhì thuộc về lớp 10A12, gải Ba thuộc về lớp 10A1. Cầu thủ xuất sắc nhất và cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về em Tấn Lộc lớp 10A2.

Một số hình ảnh của giải đấu

thu tuc tran dau

Làm thủ tục trước trận đấu

tran bong