Cuộc thi "Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học và làm theo lời Bác” lần thứ II

bo gd

Sáng nay 16/10, tại Hà Nội, Báo Giáo dục và Thời đại trang trọng tổ chức lễ phát động cuộc thi "Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học và làm theo lời Bác” lần thứ II, năm học 2018- 2019.

Cuộc thi “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học và làm theo lời Bác” lần thứ II, năm học 2018 – 2019 dành cho công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên quan tâm tới chủ đề này, tự nguyện tham gia và cam kết chấp hành các quy định của thể lệ cuộc thi.

Tác phẩm dự thi viết về những câu chuyện có thật, sinh động về tấm gương thầy cô giáo gương mẫu, sáng tạo, hết lòng vì học sinh thân yêu; về những gương sáng học sinh, sinh viên phấn đấu trong học tập, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn; về các điển hình tiên tiến.

Bài dự thi thuộc thể loại ghi chép, phóng sự, ký chân dung… bằng tiếng Việt, được đánh máy vi tính trên khổ giấy A4, cỡ chữ 14, kiểu chữ Times New Roman, từ 1.300 - 1.500 từ. Ưu tiên cao nhất cho những bài viết có tính phát hiện cao, gây ấn tượng, có tầm ảnh hưởng xã hội sâu rộng.

Chi tiết thể lệ cuộc thi xin xem tại file đính kèm./.

panner20 11