Website chạy tốt với IE 8 trở lên và tốt nhất trên Firefox hoặc Chrome - màn hình 1024x768

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiên công văn 1068/SGDĐT-GDTrH của Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành ngày 06/9/2016 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và Hướng dẫn số 75/HD-CĐN của Công đoàn Giáo dục và Đào tạo Kon Tum ban hành  ngày 06/9/2016 về việc Công đoàn tham gia  xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị, tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức- viên chức, hội nghị của người lao động.

Ngày 24/9/2016, Trường Trung học phổ thông Kon Tum đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017 nhằm kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị đã đề ra năm học 2015 – 2016  và  bàn biện pháp thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác năm học 2016 - 2017.

Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có nhà giáo Nguyễn Văn Dũng,  Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Kon Tum; Thạc sỹ Đoàn Thành Nhân – Trưởng phòng giáo dục trung học Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum; ông Nguyễn Văn Hải, Phó Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường . Về phía nhà trường, có mặt các thầy, cô trong Ban Giám hiệu và 111 CBCCVC trong Nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 do Phó Hiệu trưởng Nguyễn Công Lập trình bày; Phương hướng nhiệm vụ của năm học 2016 - 2017 do Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Duyệt trình bày; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân do cô Lê Thị Thu Hoài - Trưởng ban trình bày; Đại biểu tham dự Hội nghị cũng đã đóng góp nhiều ý kiến tại Hội nghị và Đoàn chủ tịch đã giải trình các ý kiến từ các tổ chuyên môn gửi lên Hội nghị.

Thay mặt lãnh đạo Sở Giáo đục và Đào tạo,  Thạc sỹ Đoàn Thành Nhân – Trưởng Phòng giáo dục trung học đã phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ và đoàn kết cao của tập thể CBVC Trường Trung học phổ thông Kon Tum. Trong năm học vừa qua, Nhà trường đã có những thành tích đáng khích lệ trong công tác quản lý, giảng dạy … đã nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của Nhà trường trên địa bàn địa phương. Trước những điều chỉnh của Bộ giáo dục và Đào tạo, nhà trường cần khắc phục hiện tượng học sinh chậm tiến về học tập, có những thay đổi hợp lý nhằm đáp ứng với yêu cầu kỳ thi THPT QG 2017, tăng cường năng lực cho đội ngũ giáo viên tiếng Anh.

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu CBCCVC toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường, sẽ được Ban Giám hiệu nhà trường chỉ đạo giải quyết.

Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới, gồm 3 thành viên là thầy Trương Văn Vạn, thầy Lê Minh Chiến và thầy Thái Duy Đương.

Tại Hội nghị, thầy Đỗ Văn Doanh – thay mặt cho Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở- đã phát động phong trào thi đua trong năm học mới với toàn thể cán bộ, giáo viên. Hội nghị đã hưởng ứng lời phát động thi đua bằng những tràng vỗ tay giòn giã.

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBVCCC Nhà trường, tạo đà đưa trường Trung học phổ thông Kon Tum tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong năm học mới 2016 – 2017 hướng tới mục tiêu nâng cao vai trò là một trong những trường THPT trọng điểm của tỉnh Kon Tum.

(Lưu ý: Một số văn bản đã được thông qua tại Hội nghị và sau Hội nghị, xin xem ở tệp đính kèm)

banner x2019