Website chạy tốt với IE 8 trở lên và tốt nhất trên Firefox hoặc Chrome - màn hình 1024x768

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hội nghị Cán bộ, viên chức và Đại hội công đoàn cơ sở năm học 2017 - 2018

phoca thumb l DSC00834

Sáng ngày 23/9/2017, trường THPT Kon Tum đã tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2017 - 2018 nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2016 - 2017 và triển khai kế hoạch năm học 2017-2018.

Đến dự hội nghị, về phía lãnh đạo Sở có Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hóa – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum, về phía nhà trường có thầy Nguyễn Ngọc Duyệt– Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.
Mở đầu chương trình của Hội nghị, thầy Lưu Công Trừng– Cấp ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 và thầy Nguyễn Ngọc Duyệt công bố Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Thầy Trương Văn Vạn – Trưởng ban thanh tra báo cáo công tác thanh tra năm học 2016 – 2017.
Nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đại diện các tổ chuyên môn, các ban đã trình bày các tham luận: Nâng cao chất lượng hiệu quả các cuộc thi của giáo viên, Công tác giáo dục tư tưởng cho học sinh của Đoàn trường, Nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng Anh; Nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi, Nâng cao kết quả thi THPT quốc gia, Công tác chủ nhiệm lớp…

Các ý kiến tham luận đã đóng góp cho Hội nghị các giải pháp quan trọng nhằm nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi cũng như giáo dục toàn diện của nhà trường.

Hội nghị cũng đã thảo luận các bản báo cáo với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức.

 Đến dự hội nghị, thầy Nguyễn Hóa , đại diện cho lãnh đạo Sở đã phát biểu chỉ đạo và góp ý nhằm nâng cao chất lượng dạy học. Sở đánh giá cao sự nổ lực của thầy và trò nhà trường trong năm học qua. Đồng thời cũng chỉ ra những vấn đề nhà trường cần nỗ lực vươn tới để nâng cao hơn nữa vị thế của nhà trường
Sau hơn 4 tiếng làm việc  tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 11h30 cùng ngày, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

 Chiều cùng ngày, Công đoàn cơ sở nhà trường cũng tiến hành Đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 -2022.

Đại hội đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn trường khóa XVI, báo cáo tổng kết hoạt động của Ủy ban kiểm tra nhiệm kỳ 2012-2017. Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến cho báo cáo tổng kết của đại hội, đánh giá những kết quả đạt được trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, nêu lên những hạn chế tồn tại, chỉ ra nguyên nhân và rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo các hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đặc biệt Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu đánh giá ghi nhận và biểu dương những kết quả Công đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường và tổ chức Công đoàn. Đồng chí cũng đã định hướng những trọng tâm công tác trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn trường khoá XVII gồm 7 đồng chí, bầu đoàn  đại biểu đi dự Đại hội công đoàn ngành khóa VI gồm ba đồng chí.

Tại lễ ra mắt BCH công đoàn trường khóa XVII, đồng chí Nguyễn Thị Bưởi đã thay mặt 7 đồng chí trúng cử vào BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022 đã  phát biểu và kêu gọi CBVC-LĐ và đoàn viên công đoàn trong toàn trường hãy nêu cao truyền thống tốt đẹp của CBVC-LĐ nhà trường, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng đội ngũ CBVC-LĐ và xây dựng Công đoàn trường luôn vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường thành một địa chỉ đáng tin cậy về giáo dục trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Kon Tum. 

Xem thêm một số hình ảnh tại chuyên mục "Tin ảnh"

panner nq29