Website chạy tốt với IE 8 trở lên và tốt nhất trên Firefox hoặc Chrome - màn hình 1024x768

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoạt động kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Hòa chung trong không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 1930 – 2018, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của năm học 2018-2019, Ban Giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã phát động cùng tổ chức nhiều hoạt động thi đua thiết thực trong toàn thể giáo viên và học sinh.

Trong phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, các Tổ chuyên môn đã thực hiện thành công các tiết thao giảng, hội giảng. Đặc biệt, một số tiết hội giảng đã được chuẩn bị công phu và khoa học với mục tiêu đổi mới phương pháp dạy học theo hướng nghiên cứu bài học. Có thể nói, đây là các tiết học đã thực sự đổi mới cho học sinh một không khí học tập sôi nổi, hào hứng bằng sự kết hợp phương pháp truyền thống với các phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực, giúp học sinh tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng một cách chủ động và tích cực qua các hoạt động học tập khoa học và giàu tính tư duy. 

image003

         Hưởng ứng Giải Bóng chuyền nữ cán bộ, giáo viên và CNVCLĐ năm 2018 do Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Kon Tum tổ chức, các nữ công đoàn viên là giáo viên - nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường đã miệt mài luyện tập và tham gia thi đấu hào hứng, hết mình. Kết thúc mùa giải, đội thi đấu đã giành được giải Ba toàn ngành. Đặc biệt, cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung – giáo viên Tin học, đã được khen thưởng với danh hiệu “Cầu thủ chuyền hai xuất sắc nhất”.

image005

          Tinh thần thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam lần thứ 88 cũng lan tỏa đến với học sinh toàn trường một không khí rộn ràng, hào hứng. Công đoàn nhà trường và Ban Nữ công đã tổ chức Hội thi ẩm thực với chủ đề “Nữ sinh C3KT tài năng” cho nữ sinh toàn trường. 

image009

           Qua hội thi, các em học sinh được rèn luyện nhiều kỹ năng và các giá trị sống thiết thực. Trong quá trình thực hiện các sản phẩm dự thi, các đội thi đã thể hiện được tài hoa, nhiệt huyết, giàu kỹ năng và tình đồng đội thật tuyệt vời. Dù cơn mưa có ghé thăm thật bất ngờ và nặng hạt... nhưng những sản phẩm xinh xắn vẫn được hoàn thành tuyệt đẹp bởi quyết tâm tranh tài của các cô cậu học trò... Kết quả cuộc thi gồm: 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba và 7 giải Khuyến Khích.

image013

          Trong suốt quá trình phát động cuộc thi đua, Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã đôn đốc, khích lệ, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh thể hiện hết mình, đạt được nhiều hiệu quả và những bài học bổ ích.

BCH Công Đoàn trường THPT Kon Tum

panner nq29