Công đoàn nhà trường phát động thi đua Chào mừng 20-11

cm20 11

Nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam: 20 tháng 11, Công đoàn trường THPT Kon Tum phát động thi đua “tuần học tốt, dạy tốt” với những mục tiêu cụ thể sau:

1. Về công tác chuyên môn:

-         Tăng cường đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực của học sinh bám sát kế hoạch và mục tiêu của ban chuyên môn:

+ Đối với khối 10, khối 11 dạy học đáp ứng được 8 tiêu chí đánh giá của sở GD& ĐT.

+ Đối với khối 12 dạy học đáp ứng được yêu cầu của đề thi THPT Quốc gia.

-         Đẩy mạnh phong trào thi đua DT-HT qua việc tổ chức Thao giảng, Hội giảng của các tổ chuyên môn.

-         Mỗi tổ chuyên môn thực hiện một tiết Thao giảng, hoặc Hội giảng theo hướng đổi mới phương pháp và sử dụng ĐDDH, CNTT có hiệu quả.

-         Đoàn trường phát động thi đua Tháng học tốt (theo kế hoạch).

2. Công tác nề nếp:

-         Thực hiện tốt nội quy nhà trường: Trang phục đúng qui định, tác phong chuẩn mực, thân thiện, văn minh.

-         GVCN thường xuyên tổ chức tốt sinh hoạt 15 phút đầu giờ và sinh hoạt chủ nhiệm vào cuối tuần.

-         Toàn thể GV, NV lên lớp và làm việc nghiêm túc, đúng giờ.

-         Tham gia đầy đủ các hoạt động do nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức.

3. Đánh giá, tổng kết

- Ban Chấp hành công đoàn cơ sở nhà trường sẽ tổng kết, đánh giá kết quả, biểu dương các tập thể và cá nhân công đoàn viên có những hoạt động tích cực vào dịp Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2017.

Vì mục tiêu chung là hoàn thành tốt đẹp nhiệm vụ năm học, BCH CĐCS nhà trường kêu gọi các Tổ Công đoàn, các công đoàn viên tích cực hưởng ứng phong trào trên.

BCH. CĐCS

banner20112017