Website chạy tốt với IE 8 trở lên và tốt nhất trên Firefox hoặc Chrome - màn hình 1024x768

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Trường THPT Kon Tum tổ chức Ngày nhà giáo Việt Nam 2017

Hòa trong bầu không khí tôn vinh nhà giáo của cả nước, trường THPT Kon Tum đã tổ chức buổi Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam với nhiều ý nghĩa.

Buổi Lễ Kỷ niệm của nhà trường có ông Lại Xuân Lâm, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hóa, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT, đại diện của nhiều cơ quan, ban ngành, quý Thầy Cô giáo lão thành, Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh và đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Duyệt – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đã ôn lại truyền thống của nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, CBVC, LĐ Nhà trường các thế hệ. Tự hào với nhiệm vụ và sự nghiệp trồng người, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời kỳ tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu của Nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của Nhà trường. Đổng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tỉnh, Thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo, các Sở, Ban, Ngành, Cơ quan, Đoàn thể địa phương chỉ đạo, quan tâm và đồng hành cùng Nhà trường trong những năm qua giúp Nhà trường phát triển bền vững.

Thầy Hiệu trưởng cũng đã tỏ lời tri ân với các thế hệ nhà giáo lão thành đã cống hiến trọn vẹn trí tuệ và sức lực cho nhà trường trong hàng chục năm qua. Ghi nhận những đóng góp to lớn đó, nhà trường đã gửi đến các nhà giáo lão thành những bó hoa tươi thắm.

 

Thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hóa –Phó giám đốc Sở đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những thành tích của thầy và trò đạt được. Đặc biệt, trong những năm qua Nhà trường từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, đội ngũ cán bộ giáo viên chức đã từng bước đáp ứng tốt với yêu cầu mới, thách thức mới. Công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo học sinh giỏi, xây dựng cơ sở vật chất... được đẩy mạnh.

Tại Lễ kỷ niệm, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh cũng đã gửi lời tri ân đến nhà trường và hứa sẽ cộng tác với nhà trường chặt chẽ hơn nữa để cùng nhà trường hoàn thành nhiệm vụ năm học.

        Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Kon Tum đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng nhà trường thành trung tâm giáo dục uy tín, khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng  cho địa phương.

         Một số hình ảnh của buổi lễ (Xem thên trong mục Tin ảnh):

DSC01317

DSC01316

DSC01320

DSC01356

DSC01369

BGD NQ29