Website chạy tốt với IE 8 trở lên và tốt nhất trên Firefox hoặc Chrome - màn hình 1024x768

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ngày chủ nhật xanh - hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Nhằm thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học - năm học 2017-2018, Đoàn trường THPT Kon Tum thành lập các Chi đoàn thực hiện Ngày chủ nhật xanh.
Mục đích - Với mong muốn thay đổi nhận thức, hành động của người ĐVTN trong việc bảo vệ môi trường.
Với phương châm "Ở đâu có rác là ở đó có đoàn viên, thanh niên", cứ đến ngày chủ nhật hàng tuần, các bạn ĐVTN ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác tại trường, khu vực ngục Kon Tum, Nghĩa trang liệt sĩ.... "Ngày chủ nhật xanh" được các bạn đoàn viên, thanh niên hưởng ứng nhiệt tình.
"Ngày Chủ nhật xanh" không chỉ đơn thuần là đoàn viên, thanh niên thu dọn rác, tạo cảnh quan sạch, đẹp hơn. Điều quan trọng nhất mà phong trào “Ngày chủ nhật xanh” muốn hướng đến là đánh thức được "màu xanh" trong tâm thức của người ĐVTN.
"Hãy cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại. Cuộc sống chỉ thực sự có ý nghĩa khi chúng ta biết gìn giữ màu xanh của môi trường bên ngoài và màu xanh trong tim mình...", "Ngày chủ nhật xanh" như một bức thông điệp mà tuổi trẻ Trường THPT Kon Tum gửi đến với mong muốn rằng, từ phong trào sẽ góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của các bạn học sinh.

banner x2019