Tổng hợp giải bóng đá truyền thống học sinh trường THPT Kon Tum năm học 2018 - 2019

TỔNG HỢP GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG HỌC SINH TRƯỜNG THPT KON TUM NĂM HỌC 2018 - 2019

Trong khoảng thời gian gần một tháng trở lại đây, thầy và trò trường THPT Kon Tum đã tham gia rất tích cực vào các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động thi đấu thể thao nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong số các sự kiện thể thao diễn ra vào thời gian này thì giải bóng đá truyền thống học sinh (dành cho nam khối 10 và nữ khối 11) của nhà trường  -  một hoạt động bổ ích, lành mạnh giúp các bạn học sinh rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, đã thu hút sự quan tâm và theo dõi rất lớn từ đông đảo các bạn học sinh cũng như các thầy cô giáo trong suốt quá trình giải đấu diễn ra.

Cứ vào khoảng thời gian từ tháng 10 tới đầu tháng 11 hàng năm, giải bóng đá học sinh của trường THPT Kon Tum lại diễn ra trong sự mong đợi của rất đông các bạn học sinh và giải đấu năm nay cũng không phải là ngoại lệ. Giải bóng đá học sinh năm  học 2018 - 2019 chia làm hai giải riêng biệt thi đấu song song đó là giải bóng đá nam dành cho khối 10, giải bóng đá nữ dành cho khối 11 với sự góp mặt của 26 đội bóng đến từ các khối lớp 10 và 11 trong đó khối lớp 10 có 13 đội tham dự và khối lớp 11 có 13 đội tham dự. Các đội bóng thi đấu theo thể thức chia làm nhiều bảng và chọn ra đội nhất, nhì bảng để tiến vào vòng tứ kết, bán kết, chung kết theo thể thức thi đấu loại trực tiếp. Bên cạnh đó, điểm fair-play dành cho những đội chơi đẹp cũng sẽ được xét đến để phân định đội giành quyền đi tiếp (trong trường hợp nhiều hơn hai đội trong bảng có cùng điểm số, hiệu số và đối đầu). Với thể thức thi đấu này sẽ mang lại sự mới mẻ, nhiều tính hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của khán giả, quý thầy cô giáo và các bạn học sinh trong nhà trường, đặc biệt hơn là tạo thêm nhiều cơ hội tranh tài, thể hiện hết mình của tất cả các đội bóng tham dự giải lần này.

bongda1

Trước giải đấu, tất cả các đội bóng đã tập luyện vô cùng chăm chỉ, bỏ ra nhiều thời gian, công sức và chuẩn bị cho mình một sức khoẻ thật dẻo dai để có được tinh thần tốt nhất trong giải đấu.

Trong giải đấu năm nay, mỗi trận đấu đều diễn ra vô cùng kịch tính và mang lại nhiều điều bất ngờ,

các đội bóng tham gia năm nay đều có nhiều sự vượt trội trong chuyên môn so với những năm trước đây. Điều này càng làm thu hút đông đảo hơn các bạn học sinh trong và ngoài trường, cũng như các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Điều gây được ấn tượng nhất đối với người xem không chỉ nằm ở vấn đề chuyên môn mà còn là tinh thần thi đấu đoàn kết, hết mình của các cầu thủ trong từng trận đấu. Mỗi trận đấu, các cầu thủ đều ra sân với niềm say mê , với lòng quyết tâm cao nhất và cũng đều “cháy” hết mình cho tới tận giây phút cuối cùng. Có những đội bóng dù phải nhận bàn thua và có nguy cơ bị loại từ rất sớm nhưng tập thể ấy vẫn chiến đấu hết mình cho đến tận những phút cuối cùng của trận đấu. Đó là tinh thần rất đáng khen và tuyên dương. Đối với các cầu thủ ấy, sự thắng thua ở đây không còn quan trọng nữa mà điều quan trọng hơn đó là họ được thoả niềm đam mê với “môn thể thao vua”, được cống hiến hết mình trong từng trận đấu. Điều đặc biệt hơn nữa mà những trận đấu tại giải mang lại chính là sự hồn nhiên, trong sáng của các bạn học sinh. Vì thế, các trận đấu luôn diễn ra vô tư, phóng khoáng và đẹp mắt.

Bên cạnh những màn trình diễn tuyệt vời trên sân của các cầu thủ, giải đấu sẽ không thể sôi động và thành công nếu thiếu đi sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Tinh thần của các cầu thủ được nâng cao trong từng trận đấu là nhờ những tràng pháo tay, những tiếng hò hét của các cổ động viên bên ngoài. Đó chính là động lực niềm tin, tinh thần để các cầu thủ có thêm quyết tâm thi đấu. Nếu các cầu thủ luôn “cháy” hết mình theo từng đường bóng trên sân thì các cổ động viên lại là những người “tiếp lửa” rất cuồng nhiệt, cả khi đội bóng chiến thắng lẫn thất bại. Chính sự có mặt, sự cổ vũ nhiệt tình của họ đã làm cho giải đấu thêm sôi động và là một trong những nhân tố tạo nên sự thành công của một giải đấu.

bongda3

Sau gần một tháng tranh tài liên tục với rất nhiều trận đấu kịch tính và hấp dẫn, giải bóng đá truyền thống học sinh năm học 2018-2019 của trường THPT Kon Tum đã tìm ra được những nhà vô địch xứng đáng nhất. Nhà vô địch của bóng đá nam khối 10 là đội bóng đến từ lớp 10A7. Đội bóng lớp 10A7 đã thể hiện chuyên môn xuất sắc với những đường bóng phóng khoáng mà sắc sảo cũng như tinh thần quyết tâm cao trong suốt cả giải đấu và giành ngôi vô địch. Bên cạnh đó, ở giải nữ khối lớp 11, tập thể lớp 11A2 đã cống hiến cho khán giả một trận đấu mãn nhãn và vô cùng xuất sắc để xứng đáng dành ngôi vị cao nhất.

bongda5

Giải đấu đã kết thúc với việc tìm ra được những nhà vô địch mới rất xứng đáng.

Nam khối 10

Giải nhất

Lớp 10A7

Giải nhì

Lớp 10A3

Giải ba

Lớp 10A4

Giải khuyến khích

Lớp 10A2

Nữ khối 11

Giải nhất

Lớp 11A2

Giải nhì

Lớp 11E2

Giải ba

Lớp 11A1

Giải khuyến khích

Lớp 11A2

Giải đấu năm nay đã kết thúc tốt đẹp và thành công khi vừa có nhiều trận cầu đẹp mắt với chất lượng chuyên môn cao và tinh thần thi đấu tuyệt vời của các đội bóng, vừa thu hút được sự quan tâm, chú ý từ đông đảo các cổ động viên. Đặc biệt là việc tìm ra được những nhà vô địch rất xứng đáng, hi vọng những giải đấu bóng đá truyền thống học sinh trong những năm tới của trường THPT Kon Tum sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những thành công mà giải đấu năm nay đã có được.

panner20 11