Đảng bộ nhà trường tiến hành Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2018.

Ngày 27/12/2018, Đảng bộ nhà trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Thắng, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Kon Tum và các đồng chí Đảng ủy viên của Ban Chấp hành Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Bưởi, Phó Bí thư Đảng ủy, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2018. Báo cáo nhận đinh: nhà trường đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch năm 2017, chất lượng dạy và học không ngừng được nâng cao. Cán bộ, đảng viên đề cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt Quy tắc ứng xử , quy chế chuyên môn. Bên cạnh đó, Đảng ủy đã đẩy mạnh chỉ đạo xây dựng kế hoạch và tổ chức tốt Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng tác phong công tác của người đứng đầu , của cán bộ đảng viên trong học tập làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh”, tổ chức Hội nghị học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII... Từ đó đã tạo được tư tưởng tích cực trong mỗi cá nhân và xuất hiện nhiều gương tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong Đảng bộ. Trong năm, Đảng ủy  luôn chú trọng công tác tổ chức xây dựng đảng; công tác đảng viên; công tác cán bộ; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng, nhất là công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ quản lý.  Trong năm qua, Đảng bộ đã kết nạp 02  đảng viên, cử 05 đồng chí học Trung cấp lý luận chính trị, 01 đồng chí đã hoàn thành chương trình Cao cấp lý luận chính trị.

Tổng kết công tác năm 2018, toàn Đảng bộ có 01 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 2 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tổng số đảng viên được đánh giá phân loại năm 2018 là 49 đồng chí , trong đó có 10 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 28 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 01 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Thắng đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện công tác của Đảng bộ năm 2018, đồng thời đề nghị toàn thể cán bộ đảng viên quan tâm hơn nữa về công tác phát triển Đảng, đổi mới công tác quản lý và công tác tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng bộ về nhiệm vụ năm 2019 để cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

banner x2019