Website chạy tốt với IE 8 trở lên và tốt nhất trên Firefox hoặc Chrome - màn hình 1024x768

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thông báo về Cuộc thi 'Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh' năm 2020.

Ngày 9/7, Bộ GD&ĐT ban hành kế hoạch tổ chức Cuộc thi 'Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh' năm 2020.

LOGO CUỘC THI

Bộ GD&ĐT yêu cầu các Sở GD&ĐT, các cơ sở giáo dục triển khai cuộc thi sâu rộng đến toàn thể học sinh, sinh viên, cán bộ quản lý, giáo viên trẻ, đoàn viên, thanh niên ở trong nước và lưu học sinh Việt Nam ở nước ngoài.

Các nhà trường và cơ sở giáo dục, đào tạo chủ động tuyên truyền và tổ chức cho các tập thể và cá nhân tham gia, để Cuộc thi lan tỏa và thu hút các thí sinh dự thi.

Tổ chức cấp Giấy chứng nhận cho các cá nhân đoạt giải Vòng loại, Vòng bán kết Cuộc thi. Tổ chức tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các cá nhân, tập thể đoạt giải Nhất, Nhì của Vòng Chung kết ,cá nhân xếp hạng toàn quốc Cuộc thi; các cá nhân, tập thể có đóng góp cho Cuộc thi.

Báo Giáo dục và Thời đại là đơn vị tham gia tuyên truyền trước, trong và sau Cuộc thi. Thông tin chính thức về cuộc thi được Ban tổ chức cập nhật trên các trang thông tin điện tử: http://hocvalamtheobac.vn,http://www.moet.gov.vn, http://www.giaoducthoidai.vn http://www.doanthanhnien.vn,và Fanpage: https://www.facebook.com/hocvalamtheobac/.

Thísinh đăng ký tài khoản và tham gia làm bài thi trực tuyến tại trang điện tử củacuộc thi: http://hocvalamtheobac.vn từ 9h ngày 24/8. Tài khoản sẽ được xác nhận qua thư điện tử cá nhân. Thí sinh có thể tải ứng dụng hocvalamtheobac để đăng ký và tham dự thi.

Cuộc thi là cơ hội để đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên Việt Nam được học tập, nâng cao hiểu biết về Chủ tịch Hồ Chí Minh, tìm hiểu những giá trị sâu sắc trong Di chúccủa Người, ghi nhớ những lời dạy của Bác đối với thế hệ trẻ.
Vì vậy, nhà trường đề nghị tất cả các em học sinh   nhiệt tình hưởng ứng và tham gia có hiệu quả cuộc thi này.

dh2020

phuongcham2020