Hội trại 26-3-2013

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/1931 – 26/3/2013, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên - thanh niên - học sinh, đồng thời hưởng ứng tháng thanh niên năm 2013 của Thành Đoàn Kon Tum, Đoàn trường THPT Kon Tum tổ chức hội trại năm 2013 với chủ đề:  Hội trại “Tiếp lửa truyền thống”.

Hội trại là dịp để các em học sinh ôn lại truyền thống 82 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua các hoạt động, các trò chơi, Hội trại nhằm rèn luyện sức khỏe, rèn luyện kỹ năng hoạt động tập thể, kỹ năng sinh hoạt cộng đồng, giáo dục những giá trị tốt đẹp như tính kỷ luật, tình đoàn kết, ý thức vì môi trường,... cho học sinh. Hội trại cũng đã tích cực hưởng ứng “Giờ trái đất” năm 2013 bằng hình thức đốt nến và sinh hoạt tập thể tại tiểu trại trong khoảng thời gian 30 phút.

Có thể nói Hội trại năm nay đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong thầy cô và các em học sinh.

Một số hình ảnh của Hội trại

Khai mạc Hội trại

Dựng trại

Cô Nguyễn Thị Bưởi - Phó Hiệu trưởng, trưởng ban chỉ đạo phát biểu trong lễ Khai mạc trại