Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY – CỨU NẠN CỨU HỘ NĂM HỌC 2021-2022
18-10-2021
Trong thời gian qua Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Kon Tum luôn chủ động tham mưu Công an tỉnh để tham mưu cho tỉnh uỷ, UBND tỉnh ban hành các văn bản chỉ đạo về công tác PCCC, đặc biệt là công tác tuyên truyền và xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC và CNCH. Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến hình thức tuyên truyền trực tiếp đến người dân, Phòng Cảnh sát (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Kon Tum đã chủ động xây dựng và ban hành các văn bản triển khai về công tác tuyên truyền và xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC. Liên tục đổi mới về nội dung, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, đặc biệt chú trọng tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và kỹ năng về PCCC và CNCH cho quần chúng nhân dân thông qua các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, zalo, facebook, you tube…để phổ biến, giáo dục pháp luật và kiến thức, kỹ năng về PCCC và CNCH và phối hợp cùng với các đơn vị liên quan để triển khai thực hiện công tác tuyên truyền và xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC và CNCH. Tổ Lịch sử - GDCD trường THPT Kon Tum đã xây dựng bài tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng cho học sinh, giáo viên, nhân viên trong công tác PCCC và CNCH.

Trần Quốc Vương