THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021

Nhà trường yêu cầu tất cả học sinh và thí sinh tự do đăng nhập vào tài khoản để kiểm tra tất cả thông tin., đặc biệt lưu ý về NGÀY SINH, NƠI SINH, GIỚI TÍNHTỔ HỢP MÔN TỰ CHỌN ĐĂNG KÝ DỰ THI vì đây là các  thông tin dùng để in bằng tốt nghiệp và môn thi.

* Lưu ý: Có một số HS khi đăng ký số CMND trên Drive sau đó được nhận  thẻ CCCD nên ghi hồ sơ bằng số CCCD, nếu đăng nhập không được thì nhắn vào zalo 0905948427, ghi rõ nội dung: Họ và tên, Lớp, Số CCCD để nhà trường biết sửa lại. Sau đó vào email cá nhân nhận mật khẩu mới nhất để đăng nhập.

Hiện nay, nhà trường vần còn quyền chỉnh sửa thông tin (nhưng không còn bao lâu) nếu có thông  tin cần chỉnh sửa hay tăng số nguyện vọng xét tuyển ĐH thì vẫn điều chỉnh được.

panner nh2021 2022