THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬP NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC, CAO ĐĂNG MẦM NON

Nhà trường thông báo:

Hiện nay, còn một số học sinh (và cả thí sinh tự do) đăng ký nhập nguyện vọng trực tuyến nhưng vẫn chưa vào tài khoản cá nhân để nhập nguyện vọng. Nhà trường yêu cầu tất cả các học sinh (và thí sinh tự do) này nhập nguyện vọng ĐH, CĐ ngay trong ngày hôm nay (15/5).

Hiện thời hạn nhập đã sắp hết, nếu quá thời hạn hệ thống sẽ khóa lại dẫn đến không nhập được nguyện vọng HS sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Học sinh lưu ý: Sau khi nhập và chọn "Lưu thông tin" phải bấm nút "Xác nhận đăng ký" thì mới hoàn thành

Quá trình nhập liệu thí sinh kiểm tra lại mọi thông tin đăng ký dự thi. Đặc biệt NGÀY THÁNG NĂM SINH, NƠI SINH, MÔN ĐĂNG KÝ DỰ THI.

panner nh2021 2022