Website chạy tốt với IE 8 trở lên và tốt nhất trên Firefox hoặc Chrome - màn hình 1024x768

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC NĂM 2018

       - Thí sinh muốn điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2018 lưu ý các nội dung sau:

1. Thực hành (thử) điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT

Từ ngày 13/7 đến ngày 15/7/2018Cổng thông tin tuyển sinh sẽ mở để thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến. Đề nghị các đơn vị thông báo cho thí sinh biết để tham gia; đồng thời, lưu ý đây chỉ là giai đoạn chạy thử phần mềm giúp thí sinh làm quen với cách điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến. Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử. Hệ thống sẽ được làm mới lại (Reset) để thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT từ ngày 19/7/2018

-Link thực hành: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

            Thí sinh sẽ đăng nhập bằng: Số CMND

  Mật khẩu: Là mật khẩu được cấp khi đăng ký dự thi

2. Điều chỉnh nguyện vọng chính  thức:

- Việc điều chỉnh nguyện vọng chỉ được 01 lần duy nhất. Do đó, học sinh phải cân nhắc kỹ và cẩn thận khi điều chỉnh.

- Nếu số lượng nguyện vọng không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký trong hồ sơ nộp trước đây, học sinh tự điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến. Thời gian điều chỉnh từ ngày 19/7/2018 đến hết ngày 26/7/2018.

- Nếu số lượng nguyện vọng lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký trong hồ sơ nộp trước đây, học sinh đến trường làm phiếu điều chỉnh nguyện vọng. Thời gian điều chỉnh từ ngày 23/7/2018 đến hết ngày 28/7/2018.

3. Điều chỉnh sai sót về ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng cho thí sinh:

Từ ngày 19 đến ngày 30/7, nếu sai sót về ưu tiên khu vực và ưu tiên đối tượng, thí sinh bắt buộc phải khai báo trên phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và nộp tại trường (thí sinh tự điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến sẽ không điều chỉnh được khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên).

4. Thông tin hỗ trợ tuyển sinh:

Thí sinh thường xuyên vào Cổng thông tin thi và tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (https://thituyensinh.vn) để cập nhật các thông tin mới nhất về tuyển sinh:

- Thông tin, số điện thoại giải đáp thắc mắc về tuyển sinh của các sở giáo dục và đào tạo; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có đào tạo nhóm ngành giáo viên;

- Các văn bản về thi và tuyển sinh;

- Các tài liệu hướng dẫn tuyển sinh (hiện đã có clip hướng dẫn thí sinh và điểm tiếp nhận điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT;)

- Các thông tin về việc điều chỉnh đề án tuyển sinh của các trường.

panner nq29