Cuộc thi "Giao thông học đường" năm học 2018-2019

gthd1819

Ngày 10-1, tại Hà Nội, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) phối hợp tổ chức họp báo về cuộc thi “Giao thông học đường” lần thứ IV năm học 2018 – 2019.

Cuộc thi là hoạt động thiết thực góp phần giáo dục kiến thức, kỹ năng, văn hóa ứng xử cho học sinh khi tham gia giao thông, giúp các bạn tiếp cận với các kiến thức về an toàn giao thông một cách gần gũi, tự nhiên theo một hình thức tuyên truyền mới, nhẹ nhàng và hấp dẫn; đồng thời tạo điều kiện để các bạn học sinh tiếp cận bộ đề thi lý thuyết giấy phép lái xe môtô hạng A1. Đây là một trong số ít hoạt động được Bộ GD&ĐT cho phép triển khai trong hệ thống nhà trường hiện nay.

Xem kế hoạch, hướng dẫn, thể lệ tại file đính kèm bên dưới./.

panner nq29