NÉT ĐẸP HỌC ĐƯỜNG NĂM 2017-2018

Nhằm thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học – năm học 2017-2018, Đoàn trường THPT Kon Tum tổ chức hội thi “ Nét đẹp học đường” lần thứ II năm 2017.
Mục đích của hội thi hướng tới là tạo ra một sân chơi sôi nổi, lành mạnh, bổ ích, lý thú và thiết thực cho toàn thể các ĐVTN đồng thời là nơi giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, nét đẹp truyền thống, tính năng động, sáng tạo và tinh thần đoàn kết của học sinh trong nhà trường.
Trước đó, vào đêm ngày 14/12/2017 đã diễn ra vòng sơ khảo cho 6 đội thi đăng kí dự thi, ban tổ chức đã chọn ra các phần thi xuất sắc tài năng nhất, duyên dáng nhất để bước vào chung kết.

BGD NQ29