Website chạy tốt với IE 8 trở lên và tốt nhất trên Firefox hoặc Chrome - màn hình 1024x768

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

TẾT TRUNG THU VỚI TRẺ EM Ở LÀNG KẾT NGHĨA

Thời gian cứ lặng lẽ trôi qua một cách vô giác, mới đó mà một cái tết Trung thu nữa lại về. Có lẽ tết Trung thu là dịp để các bạn  nhỏ vui chơi, sống đúng với lứa tuổi của mình. Vào mỗi dịp như vậy mỗi em sẽ có cho mình những món quà ý nghĩa mà bố mẹ dành tặng trong đó không thể thiếu những chiếc đèn trung thu lung linh đầy màu sắc. Nhưng đâu đó  ở một số nơi có hoàn cảnh khó khăn, các bậc phụ huynh không đủ điều kiện để chuẩn bị cho con em mình những chiếc đèn thật đẹp. Chính vì vậy để giúp các em có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết Trung thu đúng nghĩa, Đoàn Trường THPT Kon Tum đã kêu gọi, vận động các bạn học sinh trong trường cùng chung tay quyên góp, chuẩn bị những phần quà tuy nhỏ nhưng chan chứa tình tình thương gửi đến các em ở làng Kon Dẻ Plơng và Kon Drẻ.

            Quá trình chuẩn bị tuy vất vả nhưng các bạn học sinh cảm thấy rất hào hứng vì có thể lan tỏa tình yêu thương đến với các em có hoàn cảnh kém may mắn hơn mình.Mỗi lớp, mỗi cá nhân đều tham gia từng khâu chuẩn bị rất tích cực, khéo léo gói những phần bánh kẹo, sắp xếp những chiếc lồng đèn, từng cuỗn sách, cuốn  vở... để gửi đến với các em.

Trung thu lang

            Chuyến đi tình nguyện lần này chắc hẳn đã để lại rất nhiều cảm xúc ngưng đọng  trong lòng mỗi người. Các em nhỏ nơi đây vô cùng dễ thương và thân thiện!  Nhìn thấy nụ cười nồng thắm nở trên môi, nghe những lời “Cảm ơn” từ  các em khi nhận được các phần quà khiến cho chúng tôi cảm nhận được niềm vui, niềm hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt của từng bạn nhỏ.

Trung thu lang 2

            “Trao yêu thương hạnh phúc sẽ nảy mầm”. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng biết bao tình cảm mà mỗi bạn học sinh C3KT  mong muốn gửi tặng đến các em. Hy vọng rằng những món quà ấy sẽ giúp các em có một cái tết trung thu đầy ắp tiếng cười. Mong rằng những cuốn vở, những cây bút... mà các bạn học sinh chuẩn bị sẽ giúp các em học tập tốt hơn, thổi thêm niềm tin và  hy vọng để các em bước tiếp trên con đường học vấn.

trung thu lang 3

            Tuy khoảng thời gian còn gấp rút, quá trình chuẩn bị sẽ không tránh những thiếu sót. Nhưng chắc rằng thông qua hoạt động thiện nguyện lần này đã để lại nhiều bài học bổ ích cho mỗi bạn học sinh. Hy vọng Đoàn Trường THPT Kon Tum sẽ có nhiều hoạt động, phong trào hơn nữa để các bạn học sinh có những bài học bổ ích,  lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng.

BCH Đoàn trường

panner2020