Website chạy tốt với IE 8 trở lên và tốt nhất trên Firefox hoặc Chrome - màn hình 1024x768

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Trường THPT Kon Tum tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020

Khép lại một hành trình ghi dấu bao thử thách và những thành quả đáng tự hào, sáng 11-7-2020, thầy và trò trường THPT Kon Tum đã trang trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020.

Đến dự Lễ tổng kết có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên Ban TVTU, Bí thư thành ủy Kon Tum; đồng chí Nguyễn Hữu Tháp - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Phúc Phận, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT. Về lãnh đạo ngành có Thầy Đoàn Thành Nhân - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Kon Tum; Về phía Cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Văn Bình - Trưởng ban đại diện và đại diện cha mẹ học sinh các lớp; toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1500 học sinh tham dự đông đủ.

QUANG CẢNH TK

Sau những giai điệu sội động của tiết mục văn nghệ mở màn, Thầy giáo Nguyễn Ngọc Duyệt, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn tổng kết năm học và gửi tới các em học sinh lớp 12 những lời căn dặn đầy ý nghĩa.

HIỆU TRƯỞNG

Trong diễn văn tổng kết, Thầy giáo Nguyễn Ngọc Duyệt, Hiệu trưởng nhà trường đã làm nổi bật những dấu ấn đặc biệt của năm học:
Vì dịch bệnh Covid-19, học sinh không tới trường học tập trung trong thời gian tháng 2 và 3, tập thể giáo viên nhà trường đã triển khai, thực hiện việc dạy trực tuyến cho học sinh toàn trường đạt hiệu quả giáo dục cao. Những việc làm sáng tạo này không chỉ thể hiện trí tuệ tâm huyết, sự nhạy bén, linh hoạt của nhà trường, mà còn tạo nên luồng sinh khí mới, làm tiền đề cho thầy trò nhà trường trong những tháng tiếp theo để hoàn thành nhiệm vụ năm học.

 Năm học 2019 – 2020 của nhà trường cũng ghi dấu những thành công về chất lượng giáo dục
Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2019-2020, nhà trường có 37 em học sinh đoạt giải, trong đó 02 giải Nhất, 05 giải Nhì. Đặc biệt có 1 em học sinh ở bộ môn Ngữ Văn được Sở GDĐT chọn vào đội tuyển dự thi chọn học sinh giỏi cấp Quốc gia và em đã đạt giải Khuyến khích.

Đồng chí Nguyễn Đức Tuy trao phần thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập

TKNH 1

Kết quả xếp loại hạnh kiểm, văn hóa,  năm học 2019 – 2020 vẫn tiếp nối thành tích của các năm học trước với 99, 87%, học sinh đạt hạnh kiểm Khá, Tốt; học sinh giỏi có 468 em (chiếm tỷ lệ 29,85%); học sinh tiên tiến cả năm có 954 học sinh (chiếm tỷ lệ 60,8%), không có học lực Yếu

PHÓ GĐ SỞ TẶNG THƯỞNG

Từ các kết quả, dấu ấn thành công đó, thay mặt tập thể Lãnh đạo nhà trường, Thầy giáo Nguyễn Ngọc Duyệt, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương sự đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực và tâm huyết của toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh; đồng thời trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới các cấp lãnh đạo, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể học sinh ở nhiều thế hệ khác nhau đã luôn ủng hộ tiếp sức cho sự lớn mạnh, thành công của nhà trường.
Trong bài phát biểu của mình, Thầy giáo Nguyễn Ngọc Duyệt đã dành những lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa đến các em học sinh lớp 12 sắp phải rời xa mái trường. Thầy đã chúc may mắn, thành công tới các em trong kì thi Tốt nghiệp THPT sắp tới, chúc các em bay cao, bay xa mang niềm vinh quang đến cho mình, gia đình và dân tộc, đồng thời gửi lời nhắn nhủ tới các em học sinh hãy làm giàu, làm đẹp hơn nữa về trí tuệ, nhân cách và luôn khắc ghi những kỉ niệm đẹp, mãi nhớ về một thời tươi đẹp mang tên THPT Kon Tum.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp bày tỏ niềm vui mừng với những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020; khẳng định những kết của nhà trường góp phần cùng toàn ngành giáo dục và đào tạo hoàn thành nhiệm vụ trong năm học 2019-2020.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tháp TUV PCT UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các cháu học sinh lớp 12 “Bình tĩnh - Tự tin” đạt được những kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020; chúc tập thể giáo viên và học sinh nhà trường có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích là động lực để bước sang năm học 2020-2021 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học.

THƯỞNG GV

Trên lễ đài của buổi Tổng kết, em Nguyễn Thị Tú Trinh, học sinh lớp 12 C10 đại diện cho học sinh toàn trường, phát biểu bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến thầy cô, bạn bè và chia sẻ những cảm xúc chân thành khi sắp phải rời xa mái trường. Với vị thế là học sinh lớp 12, em cũng gửi lời nhắn nhủ đến các em học sinh lớp 10, 11 hãy tiếp bước và làm rạng danh, xứng đáng với truyền thống học tập của nhà  trường và cũng không quên nói lên lời hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để chiếm lĩnh những đỉnh cao trí tuệ, đáp lại sự tin tưởng, kì vọng của thầy cô.

QUANG CẢNH 2

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp, hi vọng với những thành tích đáng tự hào của thầy và trò, năm học 2019 – 2020 sẽ là điểm tựa vững chắc cho nhà trường tiếp tục vượt qua những thử thách khó khăn để gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong các năm học tiếp theo.  

CO BUOI

phuongcham2020