Kế hoạch tổ chức Cuộc thi tìm hiểu con người, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh

ns hcm1905

KẾ HOẠCH
Triển khai cuộc thi tìm hiểu con người, sự nghiệp chủ tịch Hồ Chí Minh chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

Được sự chỉ đạo của Đảng Bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), BCH Đoàn trường THPT Kon Tum xây dựng kế hoạch tổ chức Cuộc thi tìm hiểu con người, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh như sau:
Mục đích yêu cầu:
- Hoạt động hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018).
- Tuyên truyền, giáo dục cho ĐVTN về cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
- Cuộc thi được tổ chức nghiêm túc, đúng nội dung, yêu cầu đề ra, đảm bảo tính giáo dục sâu rộng trong ĐVTN toàn trường...

Chi tiết kế hoạch và câu hỏi xem tại tệp đính kèm bên dưới./.

Attachments:
Download this file (cauhoi-HCM.doc)cauhoi-HCM.doc[ ]32 kB