banner
Thứ 5, ngày 30 tháng 3 năm 2023
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT KON TUM
Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 -2022
25-10-2021
Năm học 2020-2021 với sự thống nhất cao trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nhiệm vụ của Tập thể lãnh đạo Nhà trường và sự đoàn kết nhất trí, nỗ lực quyết tâm của toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ, Trường THPT Kon Tum đã cơ bản hoàn thành được những chỉ tiêu đề ra của năm học.
Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường, sáng ngày 16/10/2021, Trường THPT Kon Tum đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 nhằm tổng kết đánh giá các mặt hoạt động trong năm học 202- 2021, bàn các biện pháp thực hiện nhiệm vụ  năm học 2021- 2022 và đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy định chế độ công tác nhà giáo của Nhà trường.


Thầy giáo Nguyễn Ngọc Duyệt- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị


Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 -2022

 

Tham dự Hội nghị, về phía đại biểu khách mời có: bà Y Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum; Tiến sĩ Đoàn Thành Nhân, Phó giám đốc Sở GD và ĐT Kon Tum; bà Nguyễn Thị Ái, Chủ tịch công đoàn ngành GD và ĐT Kon Tum.


 

Hội nghị đã nghe thầy Nguyễn Công Lập –Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2020- 2021 và nghe thầy Nguyễn Ngọc Duyệt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Báo cáo khẳng định, năm học 2020 – 2021 mặc dù đứng trước những khó khăn, thách thức lớn do dịch COVID-19 nhưng được sự quan tâm của các cấp, với quyết tâm chính trị cao của lãnh đạo nhà trường nên đã đạt nhiều thành tích trong các lĩnh vực hoạt động. 

Báo cáo của Chủ tịch đoàn đã biểu dương những thành tựu đã đạt được của năm học qua: có 9 cá nhân được Ủy ban nhân dân Tỉnh tặng Bằng khen, 15 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Đã vận động đóng góp 29 TV thông minh phục vụ cho giảng dạy. Trong năm học, tập thể giáo viên của trường đã thực hiện được 235 tiết Thao giảng, 8 tiết Hội giảng và 14 tiết dạy học minh họa, thực hiện 3 tiết dạy các môn Toán, Lý và Hóa bằng tiếng Anh, dạy STEAM ở 3 tổ chuyên môn Lý, Hóa, Sinh; có 28 đề tài SKKN được Hội đồng khoa học cấp Ngành đánh giá loại Tốt và Khá. Trong Kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, trường có 18 giáo viên được công nhận. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học, quản lý, kiểm tra đánh giá được cải thiện mạnh mẽ, sâu rộng. Đặc biệt việc dạy học trực tuyến qua Teams được triển khai tốt, đảm bảo thực hiện đúng, đủ kế hoạch dạy học.
Tuyên dương các Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, các giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

Về học tập của học sinh:

 100% học sinh khối 12 đỗ tốt nghiệp THPT và đạt ngưỡng điểm vào Đại học, trong đó có 11 điểm 10 ở các môn Tiếng Anh, Sinh học, GDCD,  có 01 học sinh người dân tộc thiểu số đạt thủ khoa khối A1 toàn tỉnh.

Học sinh dự thi “Đường lên đỉnh Olimpia” đạt giải Nhì vòng thi tuần.

Có 37 học sinh đạt giải trong Kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh gồm 8 giải Nhì, 14 giải Ba.

 

Với những tiến bộ tích cực, bền vững, trường đã được Chủ tịch UBND Tỉnh công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 năm 2020.

Tại Hội nghị, phương hướng công tác năm học 2021 – 2022 của Nhà trường được xác định là: Tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò là một trong những trường THPT hàng đầu của tỉnh Kon Tum. Tăng cường sử dụng các biện pháp quản lý nhà trường một cách hiện đại, khuyến khích nhân tài nỗ lực sáng tạo tích cực trong thực thi các nhiệm vụ; truyền thông công khai, minh bạch thông tin về điều kiện đảm bảo chất lượng, kết quả đầu ra, kiểm định chất lượng giáo dục cho phù hợp với nhu cầu của xã hội trong bối cảnh mới. Từ đó, khẳng định uy tín của Nhà trường trong hệ thống các trường THPT trên toàn tỉnh.

Bà Y Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum phát biểu ý kiến tại Hội nghị
 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Tiến sĩ Đoàn Thành Nhân, Phó giám đốc Sở GD và ĐT Kon Tum đã biểu dương các thành tích của nhà trường, đồng thời lưu ý đến các vấn đề mà nhà trường cần lưu tâm thực hiện trong năm học mới, đó là nghiên cứu và thực hiện tốt chỉ tiêu Sở Giáo dục và Đào tạo đã giao, chuẩn bị tốt các điều kiện triển khai Chương trình giáo dục 2018, tập trung sức mạnh của đội ngũ nhà giáo để thúc đẩy giáo dục mũi nhọn và dạy học STEM.

Đẩy mạnh phong trào thi đua nhằm tạo động lực, động viên, khuyến khích các tập thể, cá nhân phát huy truyền thống yêu nước, hăng hái thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, năng động, sáng tạo, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý vững mạnh, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022, cô Lê Thị Phượng – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường đã phát động thi đua tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Hội nghị thông qua các chỉ tiêu của năm học mới

 

Với sự thống nhất cao Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2021 - 2022, đây là cơ sở để Nhà trường tiếp tục xây dựng và triển khai kế hoạch các hoạt động nhằm đạt được các chỉ tiêu đã đề ra. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự quan tâm hỗ trợ của các cấp; sự lãnh đạo của Đảng ủy, phát huy sức mạnh đoàn kết nội bộ, sự điều hành có hiệu quả của Ban Giám hiệu cùng với sự phấn đấu nỗ lực và nhiệt huyết của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, Trường THPT Kon Tum sẽ có được những bước tiến vượt bậc trong năm học này và những năm học tiếp theo.

 


THPT KON TUM
Số lượt xem:1632
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
LIÊN KẾT NHANH
 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG KON TUM
Cơ quan chủ quản: Trường THPT Kon Tum 
Người chịu trách nhiệm chính: Ông  Nguyễn Ngọc Duyệt - Hiệu trưởng
Địa chỉ: 457 Trần Phú, Tp. Kon Tum, tỉnh Kon Tum    Điện thoại: 02603.862.417     Website: www.thptkontum.edu.vn
© Bản quyền thuộc về Trường THPT Kon Tum

3501382 Tổng số người truy cập: 264 Số người online:
TNC Phát triển: