banner
Thứ 5, ngày 22 tháng 2 năm 2024
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT KON TUM
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Ngọc dự lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Kon Tum
21-11-2022
Sáng 19/11, Trường THPT Kon Tum tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và phát biểu chúc mừng.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Tại Lễ Kỷ niệm, thầy và trò Trường THPT Kon Tum đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời của ngày Nhà giáo Việt Nam; truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc; truyền thống dạy và học của nhà trường.

 

Năm học 2021-2022, diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 tác động đến mọi mặt đời sống xã hội. Song với sự quyết tâm, đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm, nỗ lực của đội ngũ cán bộ viên chức và sự cố gắng khắc phục khó khăn của toàn thể học sinh, Trường THPT Kon Tum đã hoàn thành tốt kế hoạch năm học.

 

Năm học 2021 - 2022 vừa qua, các thầy cô giáo và học sinh của Trường đã thực hiện tích cực kế hoạch giáo dục đã đề ra; các em học sinh tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh đạt 36 giải (02 giải Nhất, 05 giải Nhì, 11 giải Ba và 19 giải khuyến khích); đạt 02 giải Ba, 01 giải khuyến khích cuộc thi Tài năng Tiếng Anh cấp tỉnh; đạt 107 giải kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp trường lớp 10, 11, trong đó có 11 giải Nhất. Chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục đại trà được nâng lên; công tác xã hội hóa giáo dục đã thực hiện có hiệu quả, góp phần đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ cho công tác dạy và học của nhà trường;...

 

Phó chủ tịch UBND tỉnh Y Ngọc phát biểu chúc mừng buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo của Trường THPT Kon Tum, với năng lực, sự nỗ lực, đoàn kết nhất trí của tập thể sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa những thành tích đã đạt được; tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục.

 

Đồng thời, Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào “dạy tốt, học tốt”; quan tâm đến chất lượng giáo dục mũi nhọn, giáo dục đại trà; thực hiện thường xuyên việc giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, tạo môi trường tốt nhất cho học sinh phấn đấu rèn luyện và học tập; ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác dạy học và quản lý; làm tốt hơn nữa công tác xã hội hóa giáo dục, nhưng phải đúng theo quy định của pháp luật.

 

Ban Giám hiệu nhà trường tri ân các nhà giáo

đã nghỉ hưu, đã và đang công tác

 

Nhân dịp này, nhà trường đã tri ân, tặng hoa và quà cho các thầy, cô giáo đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu; các thầy, cô giáo đã và đang công tác trong ngành giáo dục tỉnh nhà và các thầy, cô giáo đang công tác tại trường.

Minh Huệ (Báo Kon Tum-www.kontum.gov.vn)
Số lượt xem:1163
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
LIÊN KẾT NHANH
 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG KON TUM
Cơ quan chủ quản: Trường THPT Kon Tum 
Người chịu trách nhiệm chính: Ông  Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng
Địa chỉ: 457 Trần Phú, Tp. Kon Tum, tỉnh Kon Tum    Điện thoại: 02603.862.417     Website: www.thptkontum.edu.vn
© Bản quyền thuộc về Trường THPT Kon Tum

4154559 Tổng số người truy cập: 116 Số người online:
TNC Phát triển: