Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
LUẬT PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
15-10-2021
Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Thực hiện tốt công tác PCCC là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội. Trong cuộc sống, nhiều lúc chỉ cần một phút lơ là, bất cẩn là có thể để xảy ra cháy. Thời gian qua nhiều vụ cháy xảy ra đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng lớn đến đời sống xã hội. Chính vì lý do đó tổ Lịch sử - GDCD trường THPT Kon Tum xin thông tin đến quý thầy cô giáo, nhân viên và phụ huynh nhà trường về luật phòng cháy chữa cháy.

Trần Quốc Vương