banner
Thứ 5, ngày 22 tháng 2 năm 2024
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT KON TUM
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG, NĂM HỌC 2022- 2023
10-10-2022
TRƯỜNG THPT KON TUM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG, NĂM HỌC 2022- 2023
Ngày 08/10/2022, Trường Trung học phổ thông Kon Tum tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động (VCNLĐ) năm học 2022 - 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Lê Châu Vân, Trưởng phòng giáo dục phổ thông của Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum. Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể viên chức và người lao động của Nhà trường. Chủ trì Hội nghị là các đồng chí: Nguyễn Ngọc Duyệt, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Võ Ngọc Toàn, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Lê Thị Hoan, Chủ tịch Công đoàn.
Quang cảnh buổi Hội nghị

 
 
Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị Viên chức –người lao động năm học 2022 - 22023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện: Nghị quyết hội nghị viên chức năm học 2021-2022; Bản kiểm điểm của người đứng đầu trong việc thực hiện quy chế dân chủ của cơ quan đơn vị; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Báo cáo công khai tài chính năm 2021- 2022;
(Thầy Nguyễn Ngọc Duyệt - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị)
 
Năm học 2021- 2022, tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, gây khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch hoạt động, tuy vậy, Trường Trung học phổ thông Kon Tum đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong năm, Trường đạt Tập thể Lao động tiên tiến; Công đoàn đạt tổ chức cơ sở vững mạnh, Công đoàn ngành tặng Giấy khen; Đoàn TNCS HCM được Trung ương Đoàn tặng Cờ thi đua; 11 tổ chuyên môn đạt tổ Lao động tiên tiến; UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 07 giáo viên; công nhận danh hiệu CSTĐCS cho 15 giáo viên; 02 giáo viên đang đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 01 giáo viên được Giám đốc Sở GD và ĐT tặng Giấy khen có thành tích tiêu biểu xuất sắc.
Đảng bộ đạt Tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh; Thầy Nguyễn Ngọc Duyệt - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng và Cô Ngô Thị Hải Minh - Bí thư chi bộ 2, Tổ trưởng tổ chuyên môn được Tỉnh ủy tặng Bằng khen là đảng viên hoàn thành xuất săc nhiệm vụ 5 năm liền (2017-2021).

Đ/c Nguyễn Đức Tuy - TVTU, Bí thư Thành ủy trao Bằng khen cho thầy Nguyễn Ngọc Duyệt và cô Ngô Thị Hải Minh.

Ông Lê Châu Vân tặng bằng khen của UBND Tỉnh cho 7 giáo viên.
Trên cơ sở các nội dung báo cáo, VC và NLĐ của Nhà trường đã tích cực tham gia thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động công tác giảng dạy, quản lý, phục vụ.
Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn đã công bố các quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho các cá nhân, tập thể xứng đáng với thành tích đã cống hiến.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.
 Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2022-2023 và thống nhất các biện pháp, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực thực hiện bằng biểu quyết 100%.
Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Duyệt – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đề nghị toàn thể viên chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường năm học 2022-2023.
THPT Kon Tum
Số lượt xem:1606
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
lens SƠ ĐỒ PHÒNG HỌC (25-8-2022)
LIÊN KẾT NHANH
 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG KON TUM
Cơ quan chủ quản: Trường THPT Kon Tum 
Người chịu trách nhiệm chính: Ông  Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng
Địa chỉ: 457 Trần Phú, Tp. Kon Tum, tỉnh Kon Tum    Điện thoại: 02603.862.417     Website: www.thptkontum.edu.vn
© Bản quyền thuộc về Trường THPT Kon Tum

4154539 Tổng số người truy cập: 48 Số người online:
TNC Phát triển: