Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
22-7-2022
Đăng ký nguyện vọng tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2022

NHÀ TRƯỜNG THÔNG BÁO

- Từ ngày 22/7 đến ngày 20/8 thí sinh được đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng đăng ký xét tuyển không giới hạn số lần; tuy nhiên năm 2022 là năm đầu tiên thí sinh đăng ký xét tuyển tất cả các nguyện vọng theo các phương thức xét tuyển khác nhau lên Hệ thống và cũng là năm đầu tiên thí sinh đăng ký xét tuyển không cùng thời gian với đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT. Vì vậy, để Hệ thống không bị quá tải do thí sinh tập trung đăng ký xét tuyển vào những ngày cuối và có thời gian kiểm tra, rà soát dữ liệu; Vụ Giáo dục Đại học đề nghị các cơ sở đào tạo, các sở giáo dục và đào tạo truyền thông và thông báo để thí sinh biết chủ động đăng ký xét tuyển ngay từ những ngày đầu (sau đó có thể điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng bất cứ thời gian nào trong thời gian quy định).

- Trong ngày 22, 23/7/2022 thí sinh phải vào tài khoản cá nhân kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 để kiểm tra toàn bộ điểm 03 năm THPT của mình, nếu có sai sót gì báo ngay cho Nhà trường biết để xử lý kịp thời, trành ảnh hưởng đến quyền lợi xét tuyển vào ĐH, CĐ của mình. Nếu thí sinh không kiểm tra mà có sai sót gì sẽ hoàn toàn tự chịu trách nhiệm.
- Thí sinh cần nghiên cứu kỹ tài liệu hướng dẫn đăng ký xét tuyển (đã đăng trên website này), đề án tuyển sinh của các trường ĐH, CĐ để có thông tin đăng ký xét tuyển. Khi đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trên Hệ thống phải thực hiện đúng, đủ, hết quy trình theo hướng dẫn và nộp lệ phí theo quy định. Sau khi đăng ký xong, thí sinh cần thoát khỏi Hệ thống và đăng nhập lại để kiểm tra các nguyện vọng đã đăng ký.

- Thí sinh lưu ý để KHÔNG nhầm lẫn thông tin đăng ký xét tuyển: mã trường, mã ngành, mã phương thức xét tuyển, mã tổ hợp xét tuyển,… đặc biệt là thí sinh trúng tuyển có điều kiện phải đăng ký nguyện vọng chính xác trên Hệ thống để không làm mất cơ hội trúng tuyển.

Trong quá trình đăng ký xét tuyển nếu gặp vướng mắc, thí sinh cần liên hệ với đường dây nóng về tuyển sinh để được hỗ trợ kịp thời../.

NA